1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

95% thua lỗ, nhà đầu tư siêu đẳng, anh là ai?

Chứng khoán phái sinh

viết bởi trunghieuffb, 2/8/18.

 1. trunghieuffb

  trunghieuffb Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/1/12
  Bài viết:
  59
  Được thích:
  64
  E1VFVN30 là một chứng chỉ quỹ được thành lập bởi Công ty quản lý quỹ VFM. Trong hang loạt chứng khoán giao dịch trên thị trường, ETF E1VFVN30 là chứng chỉ quỹ duy nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam được mô phỏng dựa trên danh mục cổ phiếu VN30. Việc chứng khoán hóa chỉ số VN30-Index thu hút mạnh mẽ dòng tiền lớn và dòng tiền khối ngoại, khác hẳn các dạng chứng khoán phái sinh khác đã từng hiện diện trước đây như sàn giao dịch tương lai café (Techcom),…
  [​IMG]
  ETF E1VFVN30 được thành lập bởi bốn thành viên là HSC, BVSC, TVSI và ACBS. Trong đó, HSC là công ty chứng khoán duy nhất, đóng vai trò tổ chức thành lập cũng như tạo lập thị trường cho chứng chỉ quỹ này.
  Nắm giữ vai trò là nhà tạo lập thị trường cho chứng chỉ quỹ E1VFVN30 thì cũng có thể sẽ nắm lợi thế rất lớn về thông tin, hoạt động mua bán, và đặc quyền điều tiết chứng chỉ quỹ này. Xem thêm chart tỉ trong sở hữu cổ phiếu của ETF E1VFVN30 bên dưới.
  Với việc E1VFVN30 đang trở thành tín hiệu hình thành đỉnh đáy hiệu quả của thị trường cơ sở trong nhiều tháng trở lại, sự biến động của chứng chỉ quỹ này sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ lên thị trường chứng khoán phái sinh.
   
  Tags:
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...