1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Chứng khoán trực tuyến với danh mục cổ phiếu đang theo dõi chốt ngày 08/10/13

Chứng khoán

viết bởi chungkhoantructuyen.edu.vn, 8/10/13.

 1. chungkhoantructuyen.edu.vn

  chungkhoantructuyen.edu.vn Thành viên năng động

  Tham gia:
  13/5/13
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  54
  http://chungkhoantructuyen.edu.vn/p...-muc-co-phieu-dang-theo-doi-chot-ngay-081013/

  Tín hiệu cổ phiếu theo Chứng Khoán Trực Tuyến---Số lượng cổ phiếu
  Nắm giữ---0
  Chờ Bán---0
  Bán---1
  Mua---0
  Chờ Mua---10


  Cổ phiếu---Giá mua---Giá hiện tại---% Lời lỗ---Số phiên---Mẫu hình---Tín hiệu
  PPC---19.7---20.4---+3.55%---10---BearishHarami---Bán

  Chứng khoán trực tuyến: Nhận định – Khuyến nghị

  Chỉ số VNindex đã chựng lại trong xu hướng hiện tại, đang dần mở ra cho đợt điều chỉnh chính thức diễn ra. Tuy nhiên, cần sự confirm sau đó để khẳng định điều này.
  VNindex đã không thể vượt qua mốc 502.16 được thiết lập trong phiên hôm qua, chốt phiên sáng nay 08/10 tại 499.75 giảm 0.72 điểm có biên độ dao động trong phiên hôm nay 497.58 – 501.83 trong khi giá đóng cửa và mở cửa chênh lệch không đáng kể hình thành nến dạng Doji. Với tín hiệu này có thể thấy đà tăng đang được chựng lại, nếu diễn biến trong phiên chiều không cải thiện được tình hình rất có thể mở được cho đợt điều chỉnh diễn ra, điều mà mong mỏi của một số nhà đầu tư lỡ nhịp sóng này.
  Làn sóng chốt lời đang diễn ra khá rầm rộ trong đợt đạp xuống 497 sáng nay nhưng đã phục hồi lại sau đó. Đến lúc này chưa thể kết luận được đợt điều chỉnh chính thức diễn ra, các cổ phiếu đang trong tình trạng cảnh báo cao độ. Do đó, việc mua vào trong các phiên thế này chưa phải là thời điểm nên cân nhắc. Một nhịp điều chỉnh tương đối là cần thiết để hợp thức hóa xu hướng của đợt sóng này, nhiều khả năng đợt sóng này còn khá dài nhưng áp lực chốt lãi ngắn hạn vẫn phải diễn ra.

  [​IMG]
  Chứng khoán trực tuyến – Phân tích kỹ thuật trực tuyến chỉ số VNindex ngày 08/10/2013

  Trong một xu hướng mạnh mẽ thì không nhất thiết phải trải qua các phiên điều chỉnh mà chỉ diễn ra sự điều chỉnh trong phiên giao dịch, điều này rất thường xuyên diễn ra đối với chỉ số VNindex trong quá khứ. Với vùng giá hiện nay chỉ số VNindex đã chạm vùng giá mục tiêu 502-503 của Fibonacci 0.876XA, nếu sự điều chỉnh diễn ra tại đây thì khả năng VNindex dịch chuyển theo mô hình Bearish Butterfly. StockTraders sẽ cập nhật vùng giá điều chỉnh mục tiêu và Target sẽ hướng đến của mô hình này khi thị trường chính thức quay đầu điều chỉnh.
  Trong 2 ngày 4/10 và 7/10 chỉ số VNindex có mức tăng khá ấn tượng nhưng len lỏi trong các cổ phiếu riêng lẻ hệ thống đã thực hiện chốt lãi. Điều này có thể thấy thị trường tăng nhưng dòng tiền chốt lời vẫn diễn ra một cách nhẹ nhành. Tính từ đầu tháng 10 đến nay lượng cổ phiếu bán ra chốt lãi trong hệ thống chiếm 30% và khả năng sẽ còn tiếp tục tăng trong các phiên tới.

  [​IMG]
  Chứng khoán trực tuyến – Danh mục cổ phiếu bán trực tuyến 08/10

  Các cổ phiếu có tín hiệu Bán theo dữ liệu chốt trong phiên sáng nay, lãi nhất là cổ phiếu VPH lãi 15.56%, cổ phiếu TCM lãi 15.38%, cổ phiếu SCR lãi 11.76%. Cổ phiếu PVT sáng nay đã có mặt trong danh sách này nhưng đã quay trở lại Chờ bán khi giá phục hồi khi chốt phiên. Danh mục cổ phiếu Chờ bán hiện đang rất nhiều mã, một khi các cổ phiếu di chuyển sang tín hiệu Bán hàng loạt thì thị trường rất khó tránh đợt điều chỉnh chính thức. Do đó, tín hiệu ở danh mục này khá quan trọng trong việc xác định đỉnh ngắn hạn như trường hợp ngược lại xác định chân sóng bằng danh mục cổ phiếu Mua.
  Đây là tín hiệu tương ứng với sự phản ánh nhất thời trong phiên giao dịch buổi sáng chưa phải là tiêu chí cho những hành động hôm nay. Tùy vào tín hiệu đưa ra trong phiên buổi chiều mà nhà đầu tư phản ứng cho thích hợp. Tín hiệu sáng báo bán chiều nhiều khi quay trở lại Chờ bán do tín hiệu không được confirm trong phiên chiều.

  Cổ phiếu---Giá mua---Giá hiện tại---% Lời lỗ---Số phiên---Mẫu hình---Tín hiệu
  CTS---N/A---6.1---N/A---0---BullishMatching---CHỜ MUA
  HLA---N/A---5.4---N/A---0---BullishMatching---CHỜ MUA
  OGC---N/A---9.7---N/A---0---SouthernDoji---CHỜ MUA
  PV2---N/A---1.8---N/A---0---BullishBeltHold---CHỜ MUA
  PVA---N/A---2.4---N/A---0---DragonFlyDoji---CHỜ MUA
  PVL---N/A---2.1---N/A---0---SouthernDoji---CHỜ MUA
  PVX---N/A---2.2---N/A---0---BullishBeltHold---CHỜ MUA
  PXS---N/A---11.4---N/A---0---Hammer---CHỜ MUA
  TTF---N/A---4.9---N/A---0---SouthernDoji---CHỜ MUA
  VIP---N/A---7.8---N/A---0---BullishMatching---CHỜ MUA

  Giao dịch cho cổ phiếu PPC – Bán

  [​IMG]
  Chứng khoán trực tuyến: Giao dịch hiệu quả cho cổ phiếu PPC

  Biểu đồ chứng khoán cổ phiếu PPC

  [​IMG]
  Chứng khoán trực tuyến: biểu đồ cổ phiếu PPC

  Chứng khoán trực tuyến bắt đầu mua cổ phiếu PPC

  [​IMG]
  Chứng khoán trực tuyến: Ngày bắt đầu mua cổ phiếu PPC

  Nhận định giao dịch hôm nay cho cổ phiếu PPC

  Hệ thống cho tín hiệu BÁN trong phiên hôm nay. Khuyến nghị MUA trước đây được đưa ra vào ngày 23/09/2013 khi giá 19.70, đến nay đã trải qua 11 phiên giao dịch và giá PPC đã tăng/giảm +3.55%.
  Tín hiệu CHỜ BÁN xuất hiện trước đây cảnh báo sự sụt giảm diễn ra nhưng cuối cùng lực mua đã phục hồi trở lại làm xu hướng giá chưa đến nổi quá tiêu cực để thực hiện bán ra sau đó.
  Với diễn biến giao dịch trong phiên hôm nay đã cho thấy yếu tố tiêu cực dễ tạo ra sự đảo chiều trong xu hướng giá. Do đó, việc bán ra cổ phiếu nên được thực hiện tính đến thời điểm này.
  Tuy nhiên, sau khi bán cổ phiếu PPC cũng có thể quay đầu tăng điểm trở lại nhưng không vì thế mà vội mua vào cổ phiếu này chưa có tín hiệu nào cho thấy chắc chắn một xu hướng.
  Nên kiên nhẫn chờ đợi tín hiệu MUA đưa ra từ hệ thống khi đó sẽ hạn chế được rủi ro khi tham gia vào thị trường quá sớm dễ gây nên sự thua lỗ không đáng có.
  Phân tích kỹ thuật cho cổ phiếu PPC

  [​IMG]
  Chứng khoán trực tuyến: Chỉ số phân tích kỹ thuật cổ phiếu PPC

  Các cổ phiếu có tín hiệu chờ mua: CTS, HLA, OGC, PV2, PVA, PVL, PVX, PXS, TTF, VIP được đưa vào trong tiến trình phân tích để ra quyết định MUA vào phiên thích hợp
  (chungkhoantructuyen.edu.vn – chứng khoán trực tuyến | Stocktraders.vn – phân tích chứng khoán)
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...