1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Chứng khoán trực tuyến với danh mục cổ phiếu đang theo dõi chốt ngày 10/10/13

Chứng khoán

viết bởi chungkhoantructuyen.edu.vn, 10/10/13.

 1. chungkhoantructuyen.edu.vn

  chungkhoantructuyen.edu.vn Thành viên năng động

  Tham gia:
  13/5/13
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  54
  http://chungkhoantructuyen.edu.vn/p...theo-chung-khoan-truc-tuyen-chot-ngay-101013/

  Tín hiệu cổ phiếu theo Chứng Khoán Trực Tuyến---Số lượng cổ phiếu
  Nắm giữ---0
  Chờ Bán---0
  Bán---0
  Mua---0
  Chờ Mua---10

  Chứng khoán trực tuyến: Nhận định – Khuyến nghị

  Đã có sự dịch chuyển đáng kể của các cổ phiếu từ tín hiệu Chờ bán sang Bán trong phiên hôm nay. Điều này đã túc tắc diễn ra trong các phiên trước đây nhưng chưa có hiện tượng đồng loạt, khi đồng loạt bán ra là dấu hiệu kết thúc một đợt sóng. Trong quá khứ, chưa xảy ra một lần sai sót nào.
  Chỉ số VNindex đang có dấu hiệu chựng lại tại vùng cản 502 – 503 điểm tương đương với Fibonacci 0.786XA. Đây là phiên thứ 4 liên tiếp VNindex cố gắng nhưng chưa vượt được vùng giá này, tính đến thời điểm hiện nay VNindex xuất hiện 2 nến có giá đóng cửa thấp hơn mở cửa hình thành nến đỏ đặc. Thị trường vừa trải qua các phiên giao dịch rất khó chịu, các nhịp điều chỉnh chưa diễn ra và chỉ số vẫn cứ treo ở mốc cao làm kích thích lòng tham của một số người vào lệnh mua.
  Một góc nhìn khác, mốc 500 là mốc cản tâm lý mà nhiều người nhìn vào đó để làm căn cứ cho quyết định giao dịch của mình. Các nhà tạo lập nắm bắt được điều đó tạo ra các phiên tăng lên trên mức này và thực tế đã kích hoạt được lệnh mua của nhà đầu tư. Nếu không có nguyên tắc rất dễ rơi vào tình trạng này, mất kiểm soát bản thân là nguyên nhân gây ra các giao dịch mua bán không hiệu quả vì trật nhịp với thị trường.

  [​IMG]
  Chứng khoán trực tuyến – Dự kiến mô hình Bearish Butterfly đang hình thành

  Thời điểm mua tốt nhất thường diễn ra rất ngắn, để thành công trên thị trường phải biết tận dụng các cơ hội thế này còn không thì luôn là người đi sau hoặc cũng có khi đánh mất thành quả đã tạo ra trước đó. Rất có thể bạn mua đúng đáy đợt vừa rồi chốt lãi không đáng kể sau đó thị trường tiếp tục tăng lên và không kiềm nổi nên đã mua trở lại, kết quả bây giờ cũng không khả quan nếu mua gần với mốc 500 của VNindex.
  Do đó, phải biết nên mua ở những thời điểm nào để rủi ro là thấp nhất. Chọn thời điểm mua bán cổ phiếu là một nghệ thuật, phải biết linh hoạt trong các tình huống khác nhau, các phản ứng cứng nhắc sẽ không mang lại kết quả tốt cho quá trình đầu tư.
  Tình trạng thị trường đang trong giai đoạn cảnh báo bằng danh mục cổ phiếu Chờ bán được đưa ra trước đây vài phiên, một số đã thực hiện chốt lãi theo tín hiệu riêng lẻ từng mã cổ phiếu. Nhìn chỉ số VNindex chưa thể hiện sự suy yếu nhưng bản thân nội tại các cổ phiếu đều có hướng đi riêng, nên việc căn cứ vào chỉ số để dự đoán xu hướng thị trường sẽ là nhược điểm lớn nhất thời điểm này.
  Ở một góc độ phân tích dòng tiền của hệ thống phân tích thì dòng tiền đã được rút ra dần dần ở một số mã đầu cơ, điều này thể hiện qua đợt chốt lãi của các mã đầu cơ như: SCR, DHM, VCG, VPH, IJC, PVT, ITC,… và nhiều mã khác, đợt sóng này việc mua bán trở nên dễ hàng hơn nên lợi nhuận các cổ phiếu này đều đạt ở mức khá.
  Phiên hôm nay cũng đã có sự dịch chuyển đáng kể của các mã cổ phiếu từ Chờ bán sang Chờ bán, nhà đầu tư theo dõi dữ liệu trực tuyến trong phiên chiều nay để thực hiện bán ra chốt lãi kịp thời. Xem tại đây.


  Cổ phiếu---Giá mua---Giá hiện tại---% Lời lỗ---Số phiên---Mẫu hình---Tín hiệu
  HLA---N/A---5.2---N/A---0---BullishMatching---CHỜ MUA
  IVS---N/A---3.9---N/A---0---BullishBeltHold---CHỜ MUA
  KSS---N/A---5.1---N/A---0---InvertedHammer---CHỜ MUA
  OGC---N/A---9.5---N/A---0---InvertedHammer---CHỜ MUA
  PGC---N/A---11.3---N/A---0---BullishHarami---CHỜ MUA
  PV2---N/A---1.9---N/A---0---BullishMatching---CHỜ MUA
  PVT---N/A---8.7---N/A---0---BullishBeltHold---CHỜ MUA
  PXS---N/A---11.2---N/A---0---Hammer---CHỜ MUA
  TTF---N/A---4.8---N/A---0---SouthernDoji---CHỜ MUA
  VPH---N/A---5---N/A---0---Hammer---CHỜ MUA

  ác cổ phiếu có tín hiệu chờ mua: HLA, IVS, KSS, OGC, PGC, PV2, PVT, PXS, TTF, VPH được đưa vào trong tiến trình phân tích để ra quyết định MUA vào phiên thích hợp
  (chungkhoantructuyen.edu.vn – chứng khoán trực tuyến | Stocktraders.vn – phân tích chứng khoán)
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...