1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Chứng khoán trực tuyến với danh mục cổ phiếu đang theo dõi chốt ngày 27/09/13

Chứng khoán

viết bởi chungkhoantructuyen.edu.vn, 27/9/13.

 1. chungkhoantructuyen.edu.vn

  chungkhoantructuyen.edu.vn Thành viên năng động

  Tham gia:
  13/5/13
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  54
  Tín hiệu cổ phiếu theo Chứng Khoán Trực Tuyến---Số lượng cổ phiếu
  Nắm giữ---1
  Chờ Bán---2
  Bán---0
  Mua---0
  Chờ Mua---1

  http://chungkhoantructuyen.edu.vn/p...-muc-co-phieu-dang-theo-doi-chot-ngay-270913/  Chứng khoán trực tuyến: Nhận định – Khuyến nghị

  Danh mục cổ phiếu Chờ bán trong hệ thống đang có xu hướng tăng lên từng ngày, điều này có nghĩa rằng các cổ phiếu này có thể dịch chuyển sang tín hiệu Bán bất cứ lúc nào.
  Trong 3 phiên giao dịch trở lại đây chỉ số VNindex vẫn chưa vượt qua được mốc cao nhất 488.98 điểm ngày 25/9 và vẫn trong giới hạn của vùng cản 485-490, mốc cao nhất đạt được trong phiên hôm nay 487.82 điểm, chốt phiên sáng tại 486.68. StockTraders vẫn duy trì quan điểm không nên vào thời điểm này nữa vì thị trường đang rất cần một nhịp điều chỉnh trong ngắn hạn, là kết quả của việc tăng quá nhanh ở các phiên vừa qua. Trong 2 phiên giao dịch ngày 24 và 25/9 VNindex có mức tăng tương đương 10 điểm bằng với mức di chuyển 3 tuần trước đi ngang trước đó tính từ ngày 30/8.
  Các tín hiệu trong hệ thống vẫn đang Chờ bán chiếm phần lớn, có đến 60% lượng cổ phiếu là có lãi (trừ khoảng 30% các cổ phiếu trong trạng thái đợi không thống kê lời lỗ được). Điều này có nghĩa rằng danh mục cổ phiếu sẵn sàng chốt lời bất kỳ lúc nào nhận được tín hiệu confirm, điều này xảy ra khi bản thân giá của các mã cổ phiếu bộc lộ dấu hiệu suy yếu trong xu hướng giá, tiềm ẩn khả năng đảo chiều trong ngắn hạn mà điều này rất thường xuyên diễn ra tại các đỉnh sóng.

  [​IMG]
  Chứng khoán trực tuyến – Biểu đồ VNindex ngày 27/9

  Với diễn biến của chỉ số VNindex hiện nay có nhiều kịch bản có thể diễn ra, nhưng với những gì thể hiện đầu tháng 9 đến nay StockTraders đang thiên về khả năng thị trường sẽ điều chỉnh trong vài phiên nữa nhưng nhịp điều chỉnh này không quá sâu, chỉ mang tính điều chỉnh kỹ thuật và mức rơi chỉ về không thấp hơn 470. Tốt nhất là càng quét lượng mua vào cách đây 1, 2 phiên thì khi đó thị trường sẽ có bước di chuyển ổn định trở lại.
  Thị trường không điều chỉnh mà tăng luôn hay điều chỉnh giảm mà không thấp hơn 470 hoặc dưới 460 đều có mô hình thích ứng cho mỗi kịch bản, vấn đề là kịch bản nào khả thi nhất, không có gì đảm bảo chắc chắn ở đây cả. Tùy vào tình hình thực tế mà các trường hợp xảy ra càng rõ nét hơn. Tuy nhiên, để cân bằng tâm lý, tỉnh táo trong giao dịch khuyến khích khách hàng làm theo tín hiệu để kiểm soát giao dịch của bản thân tốt nhất, đừng bao giờ để tâm lý rơi vào tình trạng Overtrade sẽ dẫn đến thất bại này đến thất bại khác. Cơ hội trên thị trường chứng khoán còn rất nhiều, không việc gì phải vội nhưng phải đảm bảo giao dịch có nguyên tắc đó là quy luật sống còn của người trading.

  [​IMG]
  Chứng khoán trực tuyến – VNindex Realtime Chart

  Theo biểu đồ trực tuyến của chỉ số VNindex trong phiên giao dịch hôm nay tính đến thời điểm này vẫn tiềm ẩn khả năng có phiên sụt giảm về cuối phiên. Tính đến thời điểm này chưa có tín hiệu nào cho thấy thị trường tiếp tục tăng lên trên 490 điểm mặc dù ghi nhận khoảng thời gian tăng điểm trong phiên sáng chiếm phần lớn. Trong khoảng thời gian còn lại của phiên giao dịch buổi chiều nay VNindex không tăng lên trên 487.82 điểm thì khả năng đảo chiều giảm đóng cửa đỏ.
  Các phiên vừa qua đã diễn ra sự rung lắc giảm điểm nhưng rất có thể việc điều chỉnh chưa kết thúc mà lợi dụng các phiên tăng điểm là cơ sở để gây nên sự đảo chiều sau đó, việc này rất thường xuyên diễn ra và việc thoát cổ phiếu chủ động cũng dễ dàng hơn. Do đó, đây là thời điểm canh bán chứ không phải mua, khi thị trường kết thúc nhịp điều chỉnh xem xét tín hiệu khi đó để vào trở lại thích hợp.
  Dưới đây là bảng danh mục cổ phiếu được chụp 1 phần từ hệ thống, khách hàng nên theo dõi sát sao tín hiệu trực tuyến trong phiên để hành động kịp thời với thị trường, mọi sự chậm trễ đều phải trả giá sau đó. Thời điểm mua vào đã khó bán đúng điểm lại càng khó hơn nên cố gắng tận dụng hết khả năng những gì có thể.

  [​IMG]
  Chứng khoán trực tuyến – Tín hiệu chụp 1 phần từ hệ thống


  Đa phần các cổ phiếu có mức lãi từ 10% nổi bật nhất là PVT có mức lãi tương đương 20% vẫn chưa có tín hiệu bán ra, vẫn đang theo dõi hàng ngày để bắt kịp tín hiệu cảnh báo. Tín hiệu Chờ bán không nhất thiết phải bán ngay sau đó mà còn tùy thuộc vào diễn biến thực tế của từng phiên giao dịch mà hành động.
  [​IMG]
  Chứng khoán trực tuyến – Theo dõi tín hiệu Chờ bán của cổ phiếu PVT
  http://chungkhoantructuyen.edu.vn/phan-tich-co-phieu/chung-khoan-truc-tuyen-voi-danh-muc-co-phieu-dang-theo-doi-chot-ngay-270913/

  [​IMG]
  Chứng khoán trực tuyến – Theo dõi tín hiệu Chờ bán của cổ phiếu HPG


  [​IMG]
  Chứng khoán trực tuyến – Theo dõi tín hiệu Chờ bán của cổ phiếu DHM


  [​IMG]
  Chứng khoán trực tuyến – Kết quả kiểm nghiệm mô hình DHM

  Trên đây là kết quả của việc lướt sóng theo mô hình của cổ phiếu DHM, với số vốn bỏ ra ban đầu là 1 tỷ, DHM lên sàn ngày 24/07/2012 đến nay lãi đạt được là 389 triệu tương đương với 33.1%/năm. Trong khi đó, nếu không giao dịch theo hệ thống thì lỗ 50%/năm đến nay vốn còn 410 triệu đồng tính trên 1 tỷ.
  Việc lướt sóng ngắn hạn rõ ràng mang lại kết quả đầu tư tốt hơn đối với mã cổ phiếu thuộc hạng đầu cơ cao. Nhìn vào chỉ tiêu trung bình lời/trung bình lỗ của DHM ở bảng trên là 3.62 lần có nghĩa rằng số tiền trên mỗi lệnh thắng gấp 3.62 lần số tiền thua. Đây là nguyên tắc đảm bảo để kết quả giao dịch cuối cùng của một quá trình đầu tư là có lãi, hạn chế khả năng bị mất vốn hoặc chôn vốn trong thị trường.

  Cổ phiếu---Giá mua---Giá hiện tại---% Lời lỗ---Số phiên---Mẫu hình---Tín hiệu
  PPC---19.7---20.4---+3.55%---4---BearishHarami---Chờ Bán
  PVX---2.9---3.0---+3.5%---4---NorthernDoji---Chờ Bán
  VCG---8.2---8.4---+2.44%---4---BullishEngulfing---NẮM GIỮ
  CMI---N/A---6.3---N/A---0---BullishMatching---CHỜ MUA


  Giao dịch cho cổ phiếu PPC – Chờ Bán

  http://chungkhoantructuyen.edu.vn/p...-muc-co-phieu-dang-theo-doi-chot-ngay-270913/
  [​IMG]
  Chứng khoán trực tuyến: Giao dịch hiệu quả cho cổ phiếu PPC

  Biểu đồ chứng khoán cổ phiếu PPC

  [​IMG]
  Chứng khoán trực tuyến: biểu đồ cổ phiếu PPC

  Chứng khoán trực tuyến bắt đầu mua cổ phiếu PPC

  [​IMG]
  Chứng khoán trực tuyến: Ngày bắt đầu mua cổ phiếu PPC

  Nhận định giao dịch hôm nay cho cổ phiếu PPC

  Tín hiệu CHỜ BÁN được đưa ra vào ngày 25/09/2013 đến nay đã trải qua 2 phiên giao dịch và giá hiện tại là 20.40 tăng/giảm +0.49%. Tính tới thời điểm hiện tại việc bán ra PPC chưa được thực hiện khi chưa nhận được tín hiệu tiêu cực để có thể làm tăng khả năng đảo chiều xu hướng giá.

  Mở cửa PPC được giao dịch tại giá 20.30 và đóng cửa tại 20.40 tăng/giảm 0.10 điểm trong khi biên độ giao dịch là 20.30 – 20.70. Khối lượng khớp lệnh là 1,349,200 tăng/giảm -1,016,170 cổ phiếu so với phiên trước.

  Bạn đang mong chờ một sự chắc chắn để thực hiện việc kết thúc một giao dịch nhưng điều đó chưa xảy ra và cần thêm thời gian để quan sát biến động giá. Điều này cũng không đáng lo ngại vì nắm giữ đôi khi làm bạn tăng thêm chút lợi nhuận trước khi sự bán tháo cổ phiếu diễn ra.

  Hệ thống cho tín hiệu tiêu cực không nhất thiết sự đảo chiều giảm sẽ diễn ra ngay sau đó. Vì biến động giá có thể thay đổi do tác động bởi tâm lý của nhà đầu tư thay đổi và giá có thể tiếp tục tăng lên mức cao hơn nếu lực mua được duy trì ổn định tới cuối phiên.

  Bạn sẽ có lợi thế khi đã sẵn sàng thoát khỏi vị thế nắm giữ cổ phiếu chuyển sang nắm tiền mặt một cách nhanh chóng khi nhận được sự cảnh báo đảo chiều giảm từ hệ thống trước đây vài phiên.
  Phân tích kỹ thuật cho cổ phiếu PPC


  [​IMG]
  Chứng khoán trực tuyến: Chỉ số phân tích kỹ thuật cổ phiếu PPC

  Giao dịch cho cổ phiếu PVX- Chờ Bán

  [​IMG]
  Chứng khoán trực tuyến: Giao dịch hiệu quả cho cổ phiếu PVX

  Biểu đồ chứng khoán cổ phiếu PVX

  [​IMG]
  Chứng khoán trực tuyến: biểu đồ cổ phiếu PVX

  Chứng khoán trực tuyến bắt đầu mua cổ phiếu PVX

  [​IMG]
  Chứng khoán trực tuyến: Ngày bắt đầu mua cổ phiếu PVX

  Nhận định giao dịch hôm nay cho cổ phiếu PVX

  Hệ thống xuất hiện tín hiệu CHỜ BÁN trong phiên hôm nay. Khuyến nghị MUA trước đây được đưa ra vào ngày 23/09/2013 khi giá 2.90, đến nay đã trải qua 4 phiên giao dịch và giá PVX đã tăng/giảm +3.45%.
  Mẫu hình nến Northern Doji đã hình thành trên biểu đồ giá của PVX. Mẫu hình này được thiết lập trong chu kỳ tăng giá. Đây là mẫu hình tiêu cực trong thời điểm này, nó cảnh báo chu kỳ giảm điểm sắp diễn ra.
  Với sự xuất hiện của nến Northern Doji trong một xu hướng tăng thông thường làm đảo chiều xu hướng sau đó. Nến này thể hiện sự giằng co trong xu hướng hiện tại và chưa xác định chắc chắn hướng đi mới. Tuy nhiên, ít nhiều cũng đã để lộ một yếu tố tiêu cực khi xuất hiện một lực cung tung ra thị trường khi giá đạt giá 3.10 trong phiên hôm nay.
  Với giả định tất cả thông tin đều phản ánh vào giá trên cơ sở các giả định của Phân tích kỹ thuật thì việc nên làm lúc này là chuẩn bị tâm lý sẵn sàng thực hiện bán ra cổ phếu đang nắm giữ. Nếu phiên giao dịch kế tiếp xác nhận tín hiệu cảnh báo đảo chiều giảm của mẫu hình nến Northern Doji hợp lệ thì đã đến lúc hành động, mà việc này không nên chậm trễ trước khi sự bán tháo diễn ra.
  Điều này sẽ gây khó khăn cho người nắm phải những cổ phiếu thuộc diện kém thanh khoản. Vì khi thị trường đã đạt được mức độ tiêu cực để đảo chiều thì những cổ phiếu này sẽ khan hiếm lực cầu để những người muốn bán thanh lý danh mục.
  Phân tích kỹ thuật cho cổ phiếu PVX

  [​IMG]
  Chứng khoán trực tuyến: Chỉ số phân tích kỹ thuật cổ phiếu PVX

  Giao dịch cho cổ phiếu VCG- Nắm Giữ

  [​IMG]
  Chứng khoán trực tuyến: Giao dịch hiệu quả cho cổ phiếu VCG

  Biểu đồ chứng khoán cổ phiếu VCG

  [​IMG]
  Chứng khoán trực tuyến: biểu đồ cổ phiếu VCG

  Chứng khoán trực tuyến bắt đầu mua cổ phiếu VCG

  [​IMG]
  Chứng khoán trực tuyến: Ngày bắt đầu mua cổ phiếu VCG

  Nhận định giao dịch hôm nay cho cổ phiếu VCG

  Hệ thống cho tín hiệu NẮM GIỮ trong phiên hôm nay. Khuyến nghị MUA trước đây được đưa ra vào ngày 23/09/2013 khi giá 8.20, đến nay đã trải qua 4 phiên giao dịch và giá VCG đã tăng/giảm +2.44%.
  Đầu phiên hôm nay VCG được giao dịch tại giá 8.60 và chốt cuối phiên tại 8.40 tăng/giảm -0.20 điểm so với phiên trước trong khi biên độ giao động trong phiên là 8.40 – 8.70. Khối lượng khớp lệnh trong phiên đạt 1,467,110 cổ phiếu tăng/giảm -42,850 cổ phiếu so với phiên trước đó.
  Biến động giá hiện tại chưa có gì phải đáng lo ngại để vội bán ra cổ phiếu tại thời điểm này. Việc cần thiết lúc này là quan sát chặt chẽ từng biến động giá của cổ phiếu và chờ tín hiệu CHỜ BÁN đưa ra từ hệ thống trong trường hợp giá VCG dịch chuyển theo hướng tiêu cực.

  Phân tích kỹ thuật cho cổ phiếu VCG

  [​IMG]
  Chứng khoán trực tuyến: Chỉ số phân tích kỹ thuật cổ phiếu VCG

  Các cổ phiếu có tín hiệu chờ mua: CMI sẽ đưa vào trong tiến trình phân tích để ra quyết định MUA vào phiên thích hợp
  (chungkhoantructuyen.edu.vn – chứng khoán trực tuyến | Stocktraders.vn – phân tích chứng khoán)
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...