1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG HAY ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN ???

Chứng khoán

viết bởi Sam Ng, 5/11/18.

 1. Sam Ng

  Sam Ng Thành viên mới

  Tham gia:
  4/2/18
  Bài viết:
  36
  Được thích:
  1
  Thông thường, với một khoản tiền dư dả hay nhàn rỗi, phần lớn mọi người thường có xu hướng tiết kiệm hoặc đầu tư nó dưới nhiều hình thức, ví dụ như:
  1. Gửi tiết kiệm ngân hàng
  2. Đầu tư bất động sản
  3. Đầu tư chứng khoán
  4. Tích trữ vàng hoặc ngoại tệ
  ....
  Tùy theo mục tiêu và điều kiện cụ thể mà mỗi người sẽ lựa chọn những cách tiết kiệm và đầu tư khác nhau.
  Tuy nhiên một vài năm gần đây hình thức tích trữ vàng và ngoại hối được ít người chọn lựa vì tình hình tỷ giá khá ổn định, nhà đầu tư cũng không găm giữ đầu cơ như trước vì tỷ suất sinh lời thấp.
  Thị trường Bất động sản trong năm nay đang khá nóng với nhiều dự án mới được xây dựng và đưa vào hoạt động, tuy nhiên đầu tư bất động sản yêu cầu một khoản tiền đầu tư ban đầu khá lớn, thời gian nắm giữ thường trong khoảng trung hoặc dài hạn và tính thanh khoản sẽ khá thấp nếu thị trường xuất hiện tin xấu hoặc có biến động.
  Gửi tiết kiệm ngân hàng vẫn là hình thức được phần lớn mọi người lựa chọn vì độ an toàn cao, lợi nhuận đều đặn, tính thanh khoản cao. Nhưng hạn chế của hình thức này đó là tỉ suất lợi nhuận thấp, thường phụ thuộc vào thời hạn gửi và lãi suất chung trong từng thời kì.
  Thời gian gần đây, hình thức đầu tư chứng khoán đang được khá nhiều người quan tâm. Công nghệ phát triển giúp nhà đầu tư có thể chủ động thực hiện giao dịch một cách thuận tiện, cũng như việc tiếp cận với thông tin doanh nghiệp và cập nhật các diễn biến thị trường trong nước và thế giới liên tục và kịp thời. Cùng với đó, ngoài nhiệm vụ là trung gian giao dịch, các công ty chứng khoán hiện tập trung khá nhiều vào việc dự báo thị trường và quản trị rủi ro cùng các nhà đầu tư, với mục tiêu đem lại tối đa lợi ích cho khách hàng.
  Để tìm hiểu thêm về kênh đầu tư chứng khoán và các thông tin liên quan xin liên hệ thông tin mình bên dưới để tư vấn chi tiết hơn.
   
  Tags:
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...