1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Thị trường liên tục tìm đáy mới - cơ hội trên TT chứng khoán phái sinh

Chứng khoán phái sinh

viết bởi Sam Ng, 22/11/18.

 1. Sam Ng

  Sam Ng Thành viên mới

  Tham gia:
  4/2/18
  Bài viết:
  36
  Được thích:
  1
  Dear các anh chị,
  TT sau khi tạo đỉnh tại vùng 1025, đã liên tục down về các vùng đáy mới, với thanh khoản ngày càng cạn kiệt và tin xấu ngày một dồn dập hơn. Tạo áp lực nặng nề lên tâm lý nhà đầu tư đangnắm giữ cổ phiếu lúc này. Điểm qua những tin xấu thì có thể tóm gọn lại ở những điểm chính sau đây:
  - Chiến tranh thương mại vẫn không ngừng leo thang và có dấu hiệu tiến lên những mức độ căng thẳng hơn.
  - Sự đổ vỡ trên diện rộng của chứng khoán toàn cầu, tâm điểm thời gian tới sẽ là TTCKchâu Âu với những tín hiệu xấu đến từ DAX - Đức.
  - Chỉ số sức mạnh của đồng $ không ngừng mạnh lên, USD Index đang ở mốc 97, dự kiến vượt 100 tiến lên vùng 110 thì sẽ kích hoạt làn sóng bán tháo tự động của các quỹ đến từ Mỹ để rút tiền về nước.
  - Tuy TT vẫn có cơ hội từ những nhóm cp đi ngược TT, là nhóm cp hưởng lợi từ hiệp định CPTPP được phê duyệt như thủy sản, dệt may, bất động sản khu công nghiệp.
  Tuy nhiên những cơ hội này không dành cho số đông và khó mua khi các cp này thanh khoản tương đối thấp và đa phần nhà đầu tư đều kẹp cp trong tài khoản.
  *** Phương án:
  Với các mốc đáy mới liên tục được thiết lập và dòng tiền lớn vẫn đứng ngoài TT, thì thật sự khó khăn cho nhà đầu tư để tìm kiếm được lợi nhuận trong giai đoạn này.
  Tuy nhiên với kênh chứng khoán phái sinh, thì anh chị hoàn toàn có thể tìm kiếm được lợi nhuận ngay cả giai đoạn TT đi xuống, do phái sinh có 2 chiều mua và bán (long short), anh chị có thể bán xuống và đóng mở vị thế trong phiên (không cần chờ T+3 cp về như chứng khoán cơ sở).Lời lãi trong ngày và có thể rút tiền lãi về tk ngân hàng ngay vào hum sau.

  Để tìm hiểu và mở tk giao dịch phái sinh vui lòng liên hệ mình: Phone – Zalo - Viber: 0937981920
   
  Tags:
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...