Cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ chất lượng
Kinh doanh

Cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ nhưng chất lượng

Nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ nhưng chất lượng luôn là mối quan tâm lớn của những người kinh doanh hàng Trung Quốc. Làm sao để tìm được hàng giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng tốt khi thị trường “nếp tẻ lẫn lộn” như hiện nay? Vậy hãy tham khảo một số gợi ý về nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ chất lượng dưới đây nhé.

Có nên kinh doanh nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ không?

có nên kinh doanh nguồn hàng trung quốc giá rẻ không

Hàng Trung Quốc đã trở nên rất đỗi quen thuộc với người Việt hiện nay. 80- 90% các mặt hàng, sản phẩm đang được sử dụng tại Việt nam đều là hàng có xuất xứ từ Trung Quốc. Nhưng người Việt vẫn có những hiểu nhầm về chất lượng hàng hóa của đất nước láng giềng này. Cho rằng hầu như hàng Trung đều chất lượng kém.

Tuy nhiên, quan niệm này đã không hẳn đúng. Đồng ý rằng nhiều sản phẩm Trung Quốc cực kỳ rẻ, và đồng nghĩa với giá thành thấp chính là chất lượng không đảm bảo. Nhưng bạn vẫn có thể tìm được nguồn hàng chất lượng với mức giá gốc cực tốt nếu bạn biết cách chọn lọc.

Nếu bạn cần một nguồn hàng tốt, chất lượng, hãy tìm mua những sản phẩm nội địa Trung Quốc. Đây là các mặt hàng được sản xuất cho người trong nước sử dụng. Bởi vậy chất lượng luôn đảm bảo hơn. Cùng với đó, bạn hãy chọn lọc đối tác, xưởng, nguồn hàng có uy tín, được nhiều người đánh giá cao.

Cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ chất lượng

Nếu bạn là người mới, có dự định khởi nghiệp bằng việc kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc. Theo nhận định của Giang Huy Company thì trước tiên hãy chuẩn bị cho mình những kỹ năng, chọn lọc nguồn hàng chất lượng giá rẻ trước đã.

Và dưới đây là gợi ý các cách tìm nguồn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ chất lượng mà đa phần các chủ kinh doanh đang sử dụng:

Chợ, kho xưởng Trung Quốc

Chợ, kho xưởng Trung Quốc

Nếu bạn muốn kiểm định chất lượng trực tiếp, tay sờ mắt thấy thì hãy đến các khu chợ bán buôn hoặc kho xưởng Trung Quốc.

Tại đây, bạn có thể mua hàng trung quốc giá sỉ và cập nhật được hàng loạt những mẫu sản phẩm hot trend, đa dạng chủng loại và giá cả. Đặc biệt, bạn có thể so sánh, đánh giá chất lượng và trao đổi giá cả với người bán được luôn.

Với số lượng hàng lớn, gặp mặt trực tiếp các chủ kho xưởng Trung Quốc sẽ giúp bạn yên tâm hơn, bàn bạc rõ ràng và thống nhất cách hợp tác.

Mặc dù có thể đảm bảo 100% chất lượng như mong muốn, nhưng bạn sẽ phải chi một khoản lớn cho chi phí đi lại, nghỉ ngơi, ăn uống. Nếu từ Việt Nam sang Trung, bạn có thể gặp khó khăn về thủ tục nhập cảnh (visa, vé máy bay,…). Đặc biệt, trong dịp thiên tai, dịch bệnh thì vấn đề sang tận nơi kiểm hàng lại càng là vấn đề nan giải hơn bao giờ hết.

Chợ đầu mối Việt Nam

chợ đầu mối việt nam

Không cần sang trực tiếp Trung vừa tốn kém thời gian, chi phí. Bạn có thể tìm mua hàng Trung Quốc giá rẻ ngay tại các chợ đầu mối, chợ đổ buôn hàng Quảng Châu ở Việt Nam.

Nơi đây tổng hợp đa dạng mặt hàng, được các đơn vị người Việt đánh trực tiếp về Việt Nam phục vụ khách sỉ Việt. Họ cũng cập nhật nhanh các mẫu mới, hot trend, hàng đa dạng chất lượng và giá cả. Tóm lại, Trung Quốc bán gì, khu chợ này hầu như đều có cả.

Tuy nhiên, mức giá khi mua tại chợ đầu mối có sự chênh lệch giữa chính các chủ shop đổ buôn và chênh hơn so với khi đi nhập trực tiếp. Vì họ phải chi trả cho vận chuyển, nhập hàng cùng các chi phí khác. Điều này dường như là khó tránh khỏi. Đặc biệt, hầu như các chợ đổ buôn, chợ đầu mối hàng Quảng Châu tại Việt Nam đều ở xa trung tâm, gần cửa khẩu,… Bạn cũng sẽ tốn công đến tận nơi để chọn và nhập hàng.

Các đơn vị đổ buôn tại Việt Nam

Nhỏ hơn và gần hơn là các đơn vị đổ buôn hàng Quảng Châu, Trung Quốc tại Việt Nam. Nguồn hàng này thì cực kỳ nhiều. Chỉ cần lên Facebook, Google search tìm “sỉ hàng China, hàng Trung Quốc” hay “đánh hàng Trung Quốc”,… sẽ có vô vàn cá nhân, chủ kinh doanh cung cấp cho bạn.

Tuy nhiên, họ phần lớn đều thông qua những người buôn hàng Trung Quốc, có thể là chỉ trung gian vận chuyển, nhưng cũng có thể cả trung gian mấy lớn để nhập hàng. Bởi vậy, mức giá thường chênh lên khá cao.

Và họ thường bán cả lẻ và sỉ. Đôi khi bạn sẽ không thể hét giá quá sao và cạnh tranh được với họ.

Trang web thương mại điện tử Trung Quốc

trang web thương mại điện tử trung quốc

Một cách thường thấy hơn cả đó là tự order hàng Trung Quốc giá rẻ ngay trên trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Cách này đang ngày một phổ biến và giúp tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ nhưng chất lượng cực kỳ hiệu quả. Với việc tự mua trên trang thương mại điện tử Trung, bạn có thể tự tìm kiếm nguồn hàng, nhập hàng. Điều này giúp bạn kiểm soát được nguồn gốc hàng hóa, mua hàng với mức giá gốc và chọn lọc được mặt hàng mình ưng ý mà không cần phải mua theo số lượng cố định như các đơn vị đổ buôn yêu cầu.

Theo chuyên gia nhập hàng tại công ty đặt hàng hộ Piget thì dù khá tối ưu, nhưng cách này vẫn có hạn chế. Bởi muốn đặt hàng trung quốc giá rẻ qua trang thương mại điện tử, bạn đòi hỏi phải có thẻ thanh toán hợp lệ (thẻ visa quốc tế, thẻ ngân hàng Trung Quốc), có kho nhận hàng ở Trung và đơn vị vận chuyển quốc tế nữa.

Khi đó, bạn vẫn cần đến các đơn vị trung gian để thực hiện các công đoạn này. Bạn sẽ cần trả cho họ một khoản phí nhất định để sử dụng dịch vụ.

Đơn vị trung gian tìm và nhập hàng Trung Quốc giá gốc

Như đã nói bên trên, dù bạn có thẻ thanh toán, có địa chỉ nhận hàng, nhưng để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn vẫn cần một đối tác vận chuyển hàng hóa.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị vận chuyển 2 chiều Trung – Việt, nhằm phục vụ nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về bán của những người kinh doanh. Họ thường có đội ngũ mua hàng, tìm nguồn hàng, thanh toán, trao đổi với shop, xử lý các bước hành trình hàng.

đơn vị trung gian tìm và nhập hàng Trung Quốc

Nếu bạn cần tìm nguồn nhập hàng Trung Quốc giá gốc nhưng chất lượng, số lượng lớn, tần suất nhập hàng nhiều. Hãy tìm tới những đơn vị kinh doanh dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng hóa lâu năm, giàu kinh nghiệm như hệ thống nhập hàng Trung Quốc Cẩm Thạch Company sẽ giúp quý khách giải đáp mọi vấn đề.

Để giảm chi phí dịch vụ, bạn hãy tìm tới các đơn vị có nhiều chương trình, chi phí rẻ. Đặc biệt, đừng quên để ý tới vấn đề thời gian hàng đi – về, dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Đây là tiêu chí cực kỳ quan trọng, liên quan trực tiếp tới hàng hóa và các rủi ro bạn có thể gặp phải khi order hàng Trung Quốc.

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi về cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ được các chủ kinh doanh, cá nhân order hàng Trung Quốc thường xuyên áp dụng. Tùy vào từng điều kiện, nhu cầu về hàng hóa và bạn có thể lựa chọn cách nhập hàng cho phù hợp. Chúc bạn tìm được hướng kinh doanh hiệu quả, kinh doanh phát đạt.

Xem thêm : 10 ý tưởng kinh doanh ít vốn dành cho người mới làm kinh doanh,
5 kinh nghiệm kinh doanh giúp cho việc kinh doanh dễ dàng hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *