Chưa được phân loại

Kim Khí Tiến Thành – Công ty cung cấp phụ kiện cơ khí hàng đầu Việt Nam

Phụ kiện cơ khí là một ngành công nghiệp quan trọng và đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của các ngành công nghiệp khác nhau tại Việt Nam. Với sự tăng trưởng của nền kinh tế và sự phát triển của các ngành công nghiệp, nhu cầu về phụ kiện cơ khí ngày càng cao, các công ty cung cấp phụ kiện cơ khí cũng vì đó mà tăng theo. Sau đây hãy cùng Vfpress tìm hiểu về kim khí Tiến Thành –  một trong những công ty cung cấp phụ kiện cơ khí hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Tìm hiểu công ty Kim Khí Tiến Thành

Công ty Tiến Thành là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm kim khí tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã xây dựng được uy tín và danh tiếng nhất định trong ngành sản xuất kim khí.

Sứ mệnh của công ty Tiến Thành là cung cấp các sản phẩm kim khí chất lượng cao và giá cả phù hợp cho các doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam. Công ty cam kết mang đến sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng, đồng thời nỗ lực phát triển bền vững để góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp tại Việt Nam.

Công ty Tiến Thành nhắm tới mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí hàng đầu ở Việt Nam. Công ty luôn nỗ lực để cải thiện chất lượng, giảm chi phí sản xuất và tăng cường sự hài lòng của khách hàng. Kim Khí Tiến Thành hướng đến mực tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp những sản phẩm kim khí hàng đầu Việt Nam và top khu cực Đông Nam Á trong vài năm sắp tới. Công ty hiện không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng, giảm chi phí sản xuất và đáp ứng nhu cầu, sự hài lòng của khách hàng.

Kim khí Tiến Thành cung cấp các sản phẩm cơ khí chất lượng cao

Các sản phẩm nổi bật tại Kim Khí Tiến Thành

Kim Khí Tiến Thành là nhà cung cấp đáng tin cậy về kim khí, mang đến cho khách hàng một loạt các sản phẩm đa dạng và chất lượng cao. Tại đây bạn có thể tìm thấy mọi sản phẩm liên quan trong lĩnh vực này để mua phụ thuộc vào nhu cầu. Một số sản phẩm nổi bật bạn có thể tham khảo bao gồm:

Bu lông

Trong danh mục sản phẩm của họ, bu lông nổi bật như một trong những sản phẩm chủ lực của Tiến Thành. Công ty chuyên cung cấp các loại bu lông với độ bền và độ cứng cao, phù hợp cho các ngành công nghiệp khác nhau như xây dựng, cơ khí, ô tô, điện tử và nhiều ngành công nghiệp khác. Bu lông của công ty đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường.

Bu lông là một trong những sản phẩm chủ lực của Kim Khí Tiến Thành

Đinh vít – Ốc vít

Kim Khí Tiến Thành là một nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu về đinh vít, đáp ứng nhu cầu cho ngành xây dựng và lắp ráp. Sản phẩm này được sản xuất với độ chính xác cao và độ bền tốt, đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy trong các công trình xây dựng, lắp ráp máy móc và thiết bị. Ốc vít – đinh vít được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, lắp ráp máy móc và thiết bị.

Kim Khí Tiến Thành cung cấp sản phẩm đinh vít chất lượng

Ê cu – Đai ốc

Đai ốc cũng là sản phẩm quan trọng trong ngành cơ khí và gia công. Đai ốc, đi kèm với các ốc vít hoặc ốc đinh, được sử dụng để cố định và kẹp chặt các bộ phận cơ khí. Kim Khí Tiến Thành cung cấp đai ốc chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo sự an toàn và tin cậy khi kết nối các bộ phận lại với nhau. Sản phẩm này được thiết kế với độ chính xác và độ bền cao, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng trong ngành.

Đai ốc là sản phẩm quan trọng trong ngành cơ khí

Long Đền

Long đền là sản phẩm chuyên dùng trong các ngành như điện lực và hệ thống cáp điện. Tiến Thành mang đến các loại long đền với chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và an toàn. Long đền của công ty được thiết kế để giữ chặt cáp điện và ngăn chặn sự trơn trượt.

Tiến Thành cung cấp các sản phẩm long đền chất lượng cao

Thanh ren – Ty ren

Ty ren là sản phẩm kim khí được sử dụng khá phổ biến trong ngành xây dựng và cơ khí. Thanh ren thường được làm từ thép carbon hoặc thép không gỉ và có đường kính đồng nhất. Tiến Thành chuyên sản xuất và cung cấp các loại ty ren với chất lượng đảm bảo và đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật. Ty ren của công ty thường được sử dụng để cố định các bộ phận trong xây dựng và lắp ráp.

Ty ren là sản phẩm kim khí quan trọng mà Tiến Thành cung cấp

Có nên mua phụ tùng kim khí tại Tiến Thành không?

Việc mua phụ tùng kim khí tại Tiến Thành hoặc bất kỳ nhà cung cấp nào khác phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng sản phẩm, giá cả, dịch vụ hậu mãi của nhà cung cấp. Dưới đây là một số yếu tố bạn có thể xem xét khi quyết định mua phụ tùng kim khí tại Tiến Thành:

Chất lượng sản phẩm

Tiến Thành cam kết cung cấp các sản phẩm kim khí chất lượng cao. Công ty đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm bu lông ốc vít được sản xuất từ nguyên liệu tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như ISO, DIN và JIS. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe.

Chất lượng sản phẩm tại Kim Khí Tiến Thành luôn được đảm bảo

Giá cả

Công ty Tiến Thành tự hào là đơn vị kinh doanh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng và phù hợp. Chúng tôi luôn tập trung vào việc cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu và mong đợi của khách hàng mà không gây áp lực về tài chính.

Giá cả sản phẩm Tiến Thành rất tốt

Chính sách mua hàng

Khách hàng được quyền đổi hàng 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng đối với các lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất gây ra. Sau thời gian 7 ngày hoặc trong những trường hợp không đủ điều kiện đổi hàng, sản phẩm sẽ được bảo hành theo quy định và chính sách chung của công ty kim khí Tiến Thành.

Kim khí Tiến Thành luôn có chính sách mua hàng tốt cho khách hàng

Dịch vụ hậu mãi

Công ty Tiến Thành cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng sau khi mua sản phẩm. Điều này bao gồm giải đáp các câu hỏi, tư vấn về việc sử dụng sản phẩm, và giải quyết các vấn đề kỹ thuật phát sinh. Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm gặp sự cố hoặc lỗi kỹ thuật, khách hàng có thể yêu cầu sửa chữa hoặc đổi mới sản phẩm.

Kim Khí Tiến Thành không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi để đảm bảo rằng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng một cách tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, từ việc cung cấp thông tin sản phẩm, giải đáp thắc mắc đến việc hướng dẫn sử dụng và bảo trì sản phẩm sau khi mua hàng. Đơn vị cam kết cung cấp các dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy và chuyên nghiệp, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và hài lòng về sự lựa chọn của mình. Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu và Kim khí Tiến Thành cam kết tiếp tục mang lại những dịch vụ hậu mãi tốt nhất để thúc đẩy sự phát triển bền vững của cả hai bên.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0933 937 577
  • Địa chỉ: Tổ 1, Khu phố Tân Lộc, P. Phước Hòa, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Website: kimkhitienthanh.com

Với sự phát triển của ngành công nghiệp cơ khí tại Việt Nam, các công ty cung cấp phụ kiện cơ khí đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và hiệu suất của các thiết bị cơ khí. Qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng và đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật, dịch vụ hàng đầu phụ kiện cơ khí Tiến Thành góp phần vào sự phát triển bền vững của các ngành công nghiệp và nền kinh tế nói chung. Nếu bạn đang cần tìm một công ty cung cấp hàng đầu phụ kiện cơ khí Việt Nam, bạn có thể tham khảo kim khí Tiến Thành với các chính sách hấp dẫn trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *