Khác

Top 9 diễn đàn du lịch bạn nên tham gia

Kể từ khi có sự xuất hiện của facebook và các công ty lữ hành cũng đầu tư nhiều hơn vào làm web du lịch, cũng như bắt đầu tìm hiểu – học những kiến thức lập trình không chỉ giao diện mà còn nội dung – kinh nghiệm phong phú hơn thì hoạt động của các diễn đàn ngày càng vắng bóng và không còn được sôi nổi như trước với các cộng động thành viên đăng ký tràn lan kéo theo đó là những hoạt động spam quảng cáo thì các diễn đàn ở Việt Nam còn hoạt động không chỉ đếm trên đầu ngón tay. Dưới đây là top 9 diễn đàn du lịch còn hoạt động và chia sẻ các hoạt động thường xuyên cho dân đam mê du lịch thường chia sẻ các kinh nghiệm tại các địa điểm du lịch hấp dẫn mà chất lượng nhất trên khía cạnh là về góc nhìn từ cá nhân, mời các bạn cùng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Cộng đồng diendandulich.net.vn

Đây là một cái tên không thể không kể đến khi nhắc về diễn đàn du lịch. Bạn ít nhất cũng một vài lần lạc vào trong diễn đàn này khi tìm hiểu về các thông tin về hoạt động du lịch. Đây cũng là một trong những bài viết của cộng đồng du lịch lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với sự đóng góp về các bài viết được coi là chất nhất trong thời điểm hiện tại. 

Diễn đàn du lịch nơi giao lưu và trao đổi các kiến thức về du lịch tại Việt nam và các chuyên gia hàng đầu trong ngành du lịch. 

Diễn đàn du lịch vndulich.edu.vn

Diễn đàn du lịch – Forum du lịch vndulich.edu.vn là nơi chia sẻ các thông tin du lịch hàng đầu Việt Nam bởi các chuyên gia đi du lịch.

Đây là một trong những diễn đàn lớn nhất trên cả nước trong ngành du lịch và có hướng phát triển chia sẻ các thông tin du lịch tốt nhất trên cả nước được chia sẻ bởi đông đảo cộng đồng du lịch gồm các chuyên gia đầu ngành hay dân thường xuyên đi du lịch thích khám phá phiêu lưu và chia sẻ

Diễn đàn du lịch vn trở thành nơi giao lưu chia sẻ nhiều chuyện luôn được theo dõi bởi hàng chục nghìn người theo dõi trên mỗi bài viết mỗi ngày.

Trang chia sẻ trải nghiệm du lịch – cungbandulich.com

Diễn đàn du lịch trực tuyến – cungbandulich.com thông tin đến các điểm đến và các tour du lịch trong nước và nước ngoài và là nơi để các tín đồ trao đổi và thảo luận về các vấn đề liên quan đến du lịch trong cả nước 

Thành viên tham gia diễn đàn du lịch bao gồm đông đảo giới trẻ tại Việt Nam với các kiến thức về kinh nghiệm du lịch và chụp ảnh dành cho các tín đồ di chuyển và yêu thích mạo hiểm tại các chuyến hành trình. 

Diễn đàn du lịch – forum.dulichdalat.pro

Diễn đàn của Việt Nam chuyên trao đổi cung cấp các hình ảnh về du lịch, quảng bá con người và đất nước Việt Nam. 

Du lịch Đà Lạt cung cấp đến người tham gia diễn đàn là những người đã đến và sẽ đến Đà Lạt du lịch bên cạnh đó là những tips, những lưu ý khi du lịch tại đây hay nó chỉ đơn giản là diễn đàn chia sẻ toàn bộ thông tin về các cuộc hành trình tại Đà Lạt cho những người ngưỡng mộ vùng đất và con người nơi đây. 

Cộng đồng du lịch bụi – dulichbui.org/forum

Diễn đàn du lịch bụi nơi dành cho những người yêu thích mạo hiểm và du lịch bụi nói riêng.Nó là một trong những diễn đàn du lịch nổi tiếng tại Việt Nam về số lượng thành viên cũng như khả năng hoạt động của diễn đàn này. Cộng đồng những người thích du lịch bụi là một trong những diễn đàn thảo luận về tin tức du lịch và các hoạt động thường xuyên chia sẻ các chuyến đi và tìm thêm người đồng hành trong các chuyến du lịch bụi. Đặc điểm của diễn đàn này không có nhiều các chuyên mục mà nó chỉ tập trung vào nội dung chất lượng từ các cộng đồng người tham gia. 

diendandulich.com – Chia sẻ và trải nghiệm du lịch

Chủ đề chính của diễn đàn này là ký sự đường xa với nhiều bài viết xoay quanh chủ đề du lịch và những lưu ý khi đi du lịch

Kênh diễn đàn du lịch là một trong những diễn đàn hàng đầu dành cho sinh viên và giới trẻ tham gia các cuộc thảo luận để chia sẻ sau nhiều năm tham gia trang thu hút được đông đảo thành viên thường là những người yêu thích du lịch trong và ngoài nước trở thành một trang cộng động thông tin du lịch lớn hiện nay ngoài ra nó còn là một trong những địa điểm để cộng đồng du lịch có thể trao đổi, học tập và giải trí. Những bài đăng trên diễn đàn có thể chia sẻ các cuộc hành trình, các chuyến đi của các thành viên,….trở thành nguồn tư liệu bổ ích cho giới trẻ hiện nay. 

diendan.dulichhue.com.vn – Cộng đồng du lịch Huế

Huế là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn trên cả nước và với những ai đang có ý tưởng du lịch tại Huế thì nó là một trong những kênh thông tin giúp bạn có thể tìm hiểu về các địa điểm du lịch và các dịch vụ khi đến tham quan tại Huế. 

Là một diễn đàn lớn của Huế về mảng du lịch, văn hóa và con người tại đây các thành viên khi tham gia diễn đàn này cũng là một trong những người có điều kiện để chuẩn bị tham gia và đã đến tham quan tại Huế chia sẻ hỏi han thắc mắc về các vấn đề xoay xung quanh du lịch Huế.

hoidulich.com – Hội du lịch Việt Nam

Diễn đàn hội du lịch tại Việt Nam chia sẻ các thông tin về kênh du lịch. Tính đến thời điểm này thì diễn đàn du lịch của hội du lịch chiếm được niềm tin của đông đảo thành viên và trở thành nơi giao lưu và lưu trữ nhiều kỉ niệm nhất của các cộng đồng du lịch Việt Nam. Trải qua nhiều thăng trầm thì hiện nay diễn đàn này vẫn được đánh giá là một trong những diễn đàn du lịch uy tín xứng là là một trong những diễn đàn du lịch chất lượng nhất tại Việt Nam. 

Cộng đồng du lịch didau.org 

Đây là một trong những tượng đài là biểu tượng của du lịch Việt Nam gợi ý những địa điểm du lịch tốt nhất, hay nhất và hấp dẫn nhất tại Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm địa điểm du lịch thì có thể lên đây tìm hiểu hay hỏi các thành viên trong diễn đàn bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các thành viên trong diễn đàn đấy. 

Hi vọng với những chia sẻ về kênh du lịch của chúng tôi có thể giúp bạn có thêm thông tin về lựa chọn khi đi du lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *