Top 10 khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 dành cho người đi làm
Khác

Top 10 khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 dành cho người đi làm

Do yêu cầu của công việc, rất nhiều người đã đi làm nhưng vẫn quan tâm đến các khóa học tiếng Anh để nâng cao trình độ của bản thân. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng việc học tập của người đang đi làm không mấy hiệu quả, một trong những lý do chính đó là lớp quá đông, khiến cho giáo viên không đủ khả năng để theo kèm tất cả thành viên. Vì vậy, sự lựa chọn của nhiều người đó là các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1.

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Axcela Việt Nam

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 hiệu quả nhưng lại tiết kiệm thời gian thì trung tâm Axcela Việt Nam sẽ là cái tên không thể thích hợp hơn. Đây là trung tâm Anh Ngữ chuyên đào tào trình độ ngoại ngữ cho doanh nghiệp, người đi làm uy tín nhất hiện nay. Thông qua khóa học tại Axcela, người học có thể rèn luyện đầy đủ các kỹ năng cần thiết như nghe, nói, đọc, viết, kỹ năng thuyết trình trước đám đông,…

học tiếng anh 1 kèm 1 tại Axcela

Bên cạnh đó, Axcela còn giúp các học viên chỉ ra những lỗi mắc phải trong phát âm, ngữ pháp. Chính vì là một khóa học online qua phần mềm, chúng ta có thể tham gia học tập ở bất cứ đâu theo khung thời gian cực kỳ linh hoạt, phù hợp với những người bận rộn.

 • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P5, Q3, tại HCM
 • Số Điện Thoại: 028 73 022 888 & 0932 139 103
 • Website: https://axcelavietnam.com/

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online tại E-talk.vn

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online tại E-talk.vn

Để đạt được hiệu quả học tiếng Anh tốt nhất, đặc biệt là đối với những người bận rộn vì công việc hàng ngày. Vậy nên, các khóa học dạy tiếng Anh 1 kèm 1 là sự lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi chúng ta chọn được khóa học chất lượng, uy tín.

Từ lâu, E-talk.vn đã nổi tiếng là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng với những khóa học 1 kèm 1 với người nước ngoài. Bên cạnh đó, học viên tham gia sẽ được áp dụng chương trình đào tạo bài bản, có lộ trình rõ ràng, cụ thể. Do đó, khóa học tại E-talk.vn là một sự lựa chọn rất tốt dành cho người đang đi làm.

Thông tin liên hệ với trung tâm E-talk:

 • Địa chỉ:
  • 197 Purok 2 Rimando Road, Baguio City, Philippines
  • Cityland Park Hills, 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam
 • Website: https://e-talk.vn
 • Hotline: 0903 329 682
 • E-mail: [email protected]

Tiếng Anh cho người đi làm miễn phí – 100 English

Để hạn chế tình trạng số lượng học viên trong lớp quá đông, khiến cho người giảng dạy bị phân tâm, không thể theo kèm được hết thì khóa học online 100 English trên nền tảng Youtube có thể khắc phục được vấn đề này. Về cơ bản, hình thức học tập qua 100 English không khác gì các lớp tiếng Anh 1 kèm 1 hiện nay.

Những video trên 100 English được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, nội dung kiến thức được truyền tải cực kỳ chậm rãi, phù hợp tới khả năng tiếp thu của tất cả mọi người. Ngoài ra, số lượng bài học của 100 English cũng rất lớn, đa dạng với chủ đề bao phủ. Vì thế, đây là một kênh học tập chất lượng mà bạn nên cân nhắc.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 của E-Space

Khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 của E-Space

Hiện nay, hình thức học tập, giảng dạy trực tuyến đã trở nên cực kỳ phổ biến do sự tiện lợi mà nó mang lại. Trong bối cảnh đó, rất nhiều người đang đi làm đã lựa chọn cho mình các khóa học tiếng Anh dạy 1 kèm 1 và E-Space là cái tên mà họ quan tâm.

Từ năm 2012, E-Space đã được biết tới là một trung tâm ngoại ngữ chất lượng, chuyên tổ chức các khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1. Tại E-Space, chúng ta có thể tìm được tất cả các khóa học, giáo viên tùy theo trình độ của bản thân. Ngoài ra, lộ trình học tập cũng được quản lý chặt chẽ thông qua app di động. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia vào khóa học 1 kèm 1 của E-Space.

GrabLingo

Mặc dù mới xuất hiện không lâu, thế nhưng khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 của GrabLingo đã thu hút được số lượng học viên cực kỳ đông đảo. Điều này đã chứng minh sự uy tín cũng như chất lượng mà khóa học mang lại cho những người tham gia. Nếu bạn là người đang đi làm và muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình thì GrabLingo thực sự là một khóa học phù hợp bởi với hình thức giảng dạy trực tuyến, chúng ta có thể tham gia rất linh hoạt, không bị bó buộc về mặt thời gian.

Với mô hình giảng dạy giao tiếp 1- 1 cùng người bản xứ, chúng ta sẽ được trải nghiệm khóa học cực kỳ chất lượng. Ngoài ra, trước khi đăng ký học, mỗi người sẽ tham gia các bài test để đánh giá trình độ và từ đó chọn lựa được lớp học phù hợp nhất.

Khóa học Anh văn cho người đi làm – Edupia

Khóa học Anh văn cho người đi làm - Edupia

Nhắc tới các khóa dạy kèm tiếng Anh 1 với 1, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Edupia. Các khóa học của Edupia có nội dung cực kỳ đa dạng, dù bạn là người lớn đang đi làm hay trẻ nhỏ cũng đều có thể tham gia và đạt kết quả tốt. Ngoài ra, phương pháp giảng dạy khoa học, gần gũi cũng là yếu tố quan trọng mang lại giá trị cho khóa học Edupia.

Khi đăng ký tham gia học tập, người học sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo vô cùng bài bản, khoa học và chuẩn mực. Ngoài ra, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về mức phí đối với những khóa học của Edupia.

Khóa tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài – Andrew Davey (Kyna)

Nếu bạn muốn tìm khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với người bản xứ, Andrew Davey sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Có nội dung học tập thực tế, gần gũi với cuộc sống, công việc hằng ngày của mỗi người, khóa học của thầy Andrew Davey hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giá trị, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.

Tiếng Anh cho người bận rộn – Unica

Tiếng Anh cho người bận rộn - Unica

Unica từ lâu đã là cái tên cực kỳ nổi tiếng qua những khóa học trực tuyến chất lượng. Trong đó, ta không thể không kể tới các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1. Nếu bạn là người đang làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn thì khóa học của Unica chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều giá trị bởi nội dung chính của nó thuộc về lĩnh vực trên.

Sau khi tham gia khóa học tiếng anh của Unica, bạn sẽ sở hữu trọn đời bộ video giá trị. Với chúng, ta có thể tự mình tìm hiểu, học tập, rèn luyện ở mọi khoảng thời gian rảnh rỗi. Do đó, khóa học này là sự lựa chọn của nhiều người hiện đang có công việc riêng.

Topica Native

Tại Việt Nam, Topica Native được coi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến. Mô hình giảng dạy của Topica Native đó là học viên sẽ trực tiếp giao tiếp với người dạy thay vì học qua những video một cách thụ động như nhiều khóa học thông thường khác. Ngoài ra, học tại  Topica Native cho chúng ta nhiều cơ hội giao tiếp, học tập với những giảng viên người bản xứ.

Tất nhiên, trực khi tham gia khóa học, mỗi người sẽ đều được làm bài kiểm tra, test trình độ để chọn được chương trình học tốt nhất.

Khóa học tiếng Anh online cho người đi làm – Ms Hoa Toeic

Trong nhiều trường hợp, người đã đi làm gặp rất nhiều khó khăn để lấy được các chứng chỉ Toeic. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này, hãy chú ý tới khóa học kèm 1-1 của Ms Hoa Toeic. Được thành lập từ năm 2012, trung tâm của Ms Hoa Toeic đã có nhiều chi nhánh ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Vì vậy, không khó để chúng ta có thể tham gia các khóa học này.

Tất nhiên, nếu muốn tham gia các khóa học dạy kèm 1-1, hình thức học online được coi là phù hợp nhất. Việc học trực tuyến giúp quá trình giao tiếp giữa học viên và người giảng dạy được tự nhiên, thoải mái hơn nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao.

Nâng cao trình độ tiếng Anh giúp mở rộng cơ hội việc làm hơn vì hầu hết các công ty nước ngoài đều phỏng vấn tiếng Anh. Việc học tiếng Anh đối với những người đang đi làm thực sự là một thử thách không nhỏ do học thường xuyên bận rộn với công việc của mình. Vì thế, các khóa học Anh văn 1 kèm 1 đã trở nên phổ biến hơn nhờ sự hiệu quả, tính linh hoạt mà nó sở hữu. Trên đây chính là top 10 các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 chất lượng, hiệu quả nhất mà chúng tôi đã tổng hợp từ nhiều nguồn, tham khảo các khóa học, để quá trình học tập của bản thân trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *