Công nghệ

Top giao diện Android đẹp được yêu thích năm 2018

Hệ điều hành Android chắc chắn không còn xa lạ gì với mọi người, bởi hầu hết smartphone đều được cài đặt hệ điều hành này. Android là hệ điều hành có rất nhiều giao diện đẹp và cuốn hút. Bài viết sẽ tổng hợp top giao diện Android đẹp được yêu thích năm 2018 để bạn tham khảo.

1.Giao diện Apex Launcher- lọt top giao diện Android đẹp được yêu thích năm 2018

Apex Launcher là giao diện nằm trong top giao diện Android đẹp được yêu thích năm 2018 được nhiều người lựa chọn bởi tính năng sử dụng đơn giản. Những ứng dụng trên giao diện này đã được cài đặt sẵn hiệu ứng chuyển động hay những thông báo về giao diện cũng được quản lý tự động.

giao diện Apex Launcher-top giao diện Android đẹp được yêu thích năm 2018

Vậy nên khi sử dụng giao diện Apex Launcher thì người dùng không cần quá lo lắng về những tính năng có trên giao diện. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thêm những ứng dụng nâng cao thì có thể nâng cấp và trả mức phí mỗi lần nâng cấp khoảng 100.000đ.

2. Apus Launcher cũng là giao diện android đẹp cho người dùng

Nếu bạn đã từng sử dụng bản iOS cũ thì chắc chắn không có gì khó khăn khi cài đặt giao diện Android Apus Launcher. Bởi cửa sổ tìm kiếm của giao diện này không có gì khác là mấy so với bản iOS cũ.

giao diện Apus Launcher

Ngoài ra giao diện này còn có một số tính năng nổi bật khác như:

  • Hỗ trợ cóa cài đặt sẵn trên thiết bị nếu không dùng đến.
  • Tăng tốc bộ nhớ tự động.
  • Làm mới Ram cho điện thoại.

3. Giao diện android Atom Launcher

Chiếc smartphone của bạn sẽ được tối ưu hóa bằng những tính năng khó tin của giao diện Atom Launcher trở thành giao diện Android đẹp được yêu thích. Bạn có thể tự do điều chỉnh mọi thứ ngay trên giao diện một cách dễ dàng mà không gặp phải rào cản nào hết.

giao diện Atom Launcher

Tính năng Shortcut được cài đặt một cách thông minh. Bây giờ bạn chỉ cần nhấn giữ tại ứng dụng mà bạn muốn truy cập thì lập tức ứng dụng đó sẽ hiển thị lên trên màn hình một cách dễ dàng nhất.

Ngoài ra widget mở rộng bên ngoài cũng là ưu điểm làm nên lợi thế của giao diện này trong năm 2018. Người dùng có thể sử dụng được giao diện Android này nhanh chóng với chiếc điện thoại yêu quý của mình mọi lúc mọi nơi.

4. Giao diện Evie Launcher

Nếu bạn đang tìm kiếm sự mới mẻ thông qua giao diện Android thì lựa chọn Evie Launcher là lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất. Giao diện này xứng đáng nằm trong top giao diện Android đẹp được yêu thích năm 2018 đẳng cấp và thời thượng nhất.

giao diện Evie Launcher

Giao diện tích hợp những tính năng mới lạ, khác biệt hoàn toàn với những giao diện Android khác như:

  • Loại bỏ khay ứng dụng.
  • Loại bỏ nhãn dán.
  • Khóa màn hình bằng nhấp đôi trên màn hình.
  • Mở phần mềm bằng cách trượt lên xuống linh hoạt.

5. Giao diện Google Now Launcher

Đây là giao diện mang bản quyền của google nên khá là chính xác và tiện lợi. Bạn chỉ cần trượt nhẹ lên màn hình để tìm đến với cửa sổ google now và tiến hành công cuộc tìm kiếm ứng dụng của mình.

Google Now Launcher

Giao diện này đặc biệt phù hợp với những smartphone chưa cài đặt hệ điều hành Android 5.0 trở lên. Bạn sẽ đem đến cho điện thoại thân yêu của mình một màu sắc khác, một tính năng chuyên biệt hấp dẫn nhất.

6. Giao diện Hola Launcher

Tính năng đặc biệt để giao diện Hola Launcher lọt top những Android nổi bật nhất 2018 chính là sự có mặt của hàng loạt add-on nâng cấp. Điều này cho phép bạn thoải mái chơi game online ngay trên điện thoại mà không sợ bị lỗi mạng hay nghẽn mạng như những giao diện trước đây.

 Hola Launcher

Ngoài ra giao diện này còn có thể giúp điện thoại tối ưu hóa, bảo vệ điện năng, tăng tuổi thọ pin và những ứng dụng quan trọng sẽ được ẩn tại những địa điểm riêng biệt.

7. Giao diện Smart Launcher

giao diện Smart Launcher

Điều mà khách hàng tin dùng ở Smart Launcher không gì khác mà chính là sự thông minh. Thông minh hiện rõ ngay ở cái tên của giao diện, bạn có tin được là giao diện này có thể tập hợp những ứng dụng bạn hay sử dụng và gom chúng về một nơi nhất định không? Vâng! Chỉ có Smart Launcher mới làm được điều đó mà thôi.

Ngoài những giao diện được kể đến như trên thì bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những giao diện như ZenUI Launcher, Zero Launcher hay Buzz Launcher. Đây cũng là những giao diện nằm trong top giao diện Android đẹp được yêu thích năm 2018 mà bạn không nên bỏ qua đấy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *