Cấp Cứu Vàng – Dịch vụ vận chuyển người bệnh 24/7 TP.HCM
Khác

Cấp Cứu Vàng – Dịch vụ vận chuyển người bệnh 24/7 TP.HCM

Cấp cứu đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với bệnh nhân, đặc biệt là trong những trường hợp khẩn cấp, được cấp cứu kịp thời, nhanh chóng và chính xác sẽ giảm tỷ lệ tử vong, tăng khả năng sống sót cũng như phục hồi. Nắm được tầm quan trọng của cấp cứu nên Cấp Cứu Vàng được ra đời với sứ mệnh phục vụ và vận chuyển người bệnh 24/7 tại TP.HCM mà bạn không nên bỏ qua.

Dịch vụ vận chuyển bệnh nhân của Cấp Cấp Vàng có uy tín không?

Dịch vụ vận chuyển bệnh nhân 24/7 TP.HCM của Cấp Cấp Vàng

Cấp Cứu Vàng là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cấp cứu tại TP.HCM uy tín, đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh. Tại đây, mỗi xe cấp cứu đều có trang thiết bị tối tân, hiện đại nhất và sẵn sàng phục vụ, túc trực 24/7. Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, nhiệt tình và có chuyên môn, nắm rõ được quy trình nghiên cứu, luôn đặt an toàn của bệnh nhân lên đầu tiên, nhằm đảm bảo được yêu cầu nhanh chóng, kịp thời và xử lý tại chỗ và đưa bệnh nhân nhập viện một cách nhanh chóng nhất có thể.

Dịch vụ vận chuyển bệnh nhân liên tỉnh tại Cấp Cứu Vàng luôn được chú trọng từ cơ sở vật chất tới chuyên môn sơ cứu, cấp cứu cho bệnh nhân với đội ngũ bác sĩ, y tá và điều dưỡng vô cùng nhanh chóng, kịp thời và chính xác.

Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cứu thương hoạt động 24/7 vào bất cứ lúc nào, tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ 7, chủ nhật và tất cả những ngày lễ tế trong năm với mục tiêu cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo sự an toàn nhất trong việc xử lý tại chỗ nhanh nhất để có thể đưa bệnh nhân vào bệnh viện, đảm bảo mạng sống cho người bệnh.

Hệ thống xe cấp cứu của capcuuvang.com rất hiện đại, thường xuyên được đổi mới cũng như tân trang, sửa chữa với đầy đủ trang thiết bị cần thiết nhằm đảm bảo cho quá trình cấp cứu của bệnh nhân tại chỗ cũng như di chuyển. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên cầm lái của Cấp Cứu Vàng có chuyên môn, tay lái vững vàng, có giấy phép lái xe theo quy định của pháp luật, đảm bảo sự an toàn, nhanh chóng, yên tâm cho người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển bệnh nhân Cấp Cứu Vàng

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển bệnh nhân Cấp Cứu Vàng

Cơ sở vật chất: Có địa điểm cố định, ngoại trừ các trường hợp như tổ chức khám chữa bệnh lưu động theo quy định. Bảo đảm được những điều kiện về an toàn bức xạ, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra, đơn vị cung cấp dịch vụ phải có một khu vực tiệt trùng nhằm xử lý các dụng cụ y tế tái sử dụng, trừ khi không có dụng cụ phải tiệt trùng lại hay không có hợp đồng với các cơ sở y tế khác để tiến hành tiệt trùng.

Trang thiết bị y tế: Đơn vị phải có đầy đủ các trang thiết bị y tế đảm bảo với hoạt động chuyên môn của cơ sở, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh. Trong trường hợp tiến hành vận chuyển cấp cứu, bắt buộc đơn vị phải có sẵn xe cứu thương, có hộp thuốc chống sốc và một số loại thuốc dùng trong trường hợp khẩn cấp cần thiết khác,… Ngoài ra, đơn vị cũng cần có hợp đồng vận chuyển cấp cứu với các công ty dịch vụ hàng không trong trường hợp cơ sở đăng ký vận chuyển người bệnh ra nước ngoài.

Nhân sự: Đơn vị phải đảm bảo có được những bác sĩ, y tá, điều dưỡng,… có chứng chỉ hành nghề, có văn bằng chuyên môn hoặc các chứng chỉ, giấy chứng nhận đã học về chuyên ngành hồi sức cấp cứu.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển người bệnh của Cấp Cứu Vàng 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển người bệnh của Cấp Cứu Vàng 

Cấp Cứu Vàng là địa chỉ uy tín, luôn luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ vận chuyển bệnh nhân 24/7 trong bất cứ lúc nào, không ngại thời tiết, địa điểm. Ngoài ra, đơn vị luôn đổi mới, nâng cấp các trang thiết bị, xe cứu thương, dụng cụ cần thiết, cùng máy móc và nhiều loại thuốc cần thiết khác nhau,…

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cấp cứu tại đây, người bệnh hoàn toàn yên tâm với hệ thống xe cứu thương chất lượng cao, đảm bảo uy tín an toàn như: điều hòa không khí, tay lái trợ lực dễ dàng điều chỉnh, chống sốc, luôn êm ái, không gây ồn ào,…

Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng với trình độ, chuyên môn cao cùng sự tận tâm, nhiệt tình, chu đáo nhằm đem lại sự tin tưởng, hài lòng không chỉ người bệnh mà cả người nhà.

Cấp Cứu Vàng với ưu tiên đầu tiên là đặt sức khỏe, tính mạng và an toàn của người bệnh nên từ khâu tuyển dụng, đào tạo đến làm việc đều được đơn vị lựa chọn tỉ mỉ, và phải trải qua nhiều vòng tuyển chọn khắt khe. Không chỉ vậy, định kỳ đội ngũ nhân viên đều sẽ được huấn luyện, đào tạo thêm và thực hiện các bài kiểm tra đánh giá, tất cả vì sự an toàn của người bệnh.

Thông tin liên hệ:

Cấp Cứu Vàng với dịch vụ vận chuyển người bệnh 24/7 nhanh chóng, có mặt kịp thời bất cứ khi nào bạn cần, cùng với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, điều dưỡng tận tình, nên nếu có thắc mắc hay có nhu cầu thì hãy liên hệ với dịch vụ y tế Cấp Cứu Vàng để được tư vấn, giải đáp thắc mắc nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *