Kinh doanh

5 Kinh Nghiệm Đặt Hàng TaoBao Giá Rẻ, Tiết Kiệm Nhất

Trong những năm gần đây, hàng Trung Quốc đã trở nên vô cùng quen thuộc trong đời sống của người Việt Nam. Đặc biệt là sau sự phát triển bùng nổ của các sàn thương mại điện tử Trung Quốc, trong đó phải kể đến Taobao. Với độ phủ sóng mạnh mẽ, bất kỳ ai cũng có thể đặt hàng Taobao.

Tuy nhiên không phải ai cũng có biết cách đặt hàng Taobao giá rẻ. Chính vì thế hãy cùng diendan.vfpress theo tìm hiểu 5 kinh nghiệm đặt hàng Taobao giá rẻ, tiết kiệm ngay trong bài viết dưới đây.

Lợi ích của đặt hàng Taobao

Taobao từ lâu được biết đến là một trong những sàn thương mại điện tử nổi tiếng trên thế giới. Taobao là trang thương mại điện tử có số lượng người truy cập nhiều thứ 8 trên thế giới và sở hữu hơn 500 triệu người dùng.

Tại đây bạn có thể tìm thấy muôn vàn mặt hàng khác nhau từ thời trang, đồ gia dụng, điện máy, mỹ phẩm để đáp ứng được nhu cầu mua sắm của mọi đối tượng.

Bên cạnh việc sở hữu đa dạng các loại hàng hóa, giá cả tại Taobao bao cũng vô cùng hấp dẫn. Trung Quốc sở hữu nền công nghiệp sản xuất vô cùng lớn với nguồn nguyên liệu dồi dào và nguồn nhân công chi phí thấp. Vì thế lựa chọn đặt hàng Taobao sẽ giúp bạn có được những món đồ chất lượng với chi phí hạt dẻ.

kinh nghiệm đặt hàng taobao giá rẻ

5 Kinh nghiệm đặt hàng Taobao giá rẻ, tiết kiệm 2022

Sau đây là một số kinh nghiệm giúp bạn có thể đặt hàng trên sàn thương mại điện tử trên Taobao với giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua.

Chọn nhà cung cấp uy tín để order hàng Taobao

Hiện nay trên sàn thương mại điện tử Taobao có vô vàn các gian hàng khác nhau. Để mua được những sản phẩm chất lượng trên Taobao, điều quan trọng nhất là bạn có thể tìm được nhà cung cấp nguồn hàng Trung Quốc uy tín. Để làm được điều đó, bạn có thể dựa vào các nhận xét và đánh giá của người mua hàng về sản phẩm và gian hàng.

Ngoài ra bạn có thể xem xét dựa trên số năm hoạt động của nhà cung cấp. Những nhà cung cấp hoạt động lâu năm trên Taobao thường có độ uy tín cao hơn. Vì chỉ khi chất lượng sản phẩm và dịch vụ của họ tốt mới có thể duy trì việc kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Taobao trong thời gian dài.

kinh nghiệm đặt hàng taobao tiết kiệm

Điểm đánh giá chất lượng cũng sẽ là một yếu tố giúp bạn lựa chọn được nhà cung cấp uy tín để có thể đặt hàng trên Taobao uy tín.

Taobao sẽ tổng hợp lại những đánh giá của những người dùng cho mỗi sản phẩm và quy đổi trên thang điểm 5. Điểm đánh giá sẽ được sàn thương mại điện tử này tổng hợp từ 3 yếu tố bao gồm: Sản phẩm thực tế có giống với mô tả không, chất lượng chăm sóc khách hàng và tốc độ giao hàng.

Tiếp theo bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp uy tín thông qua việc xem xét thông qua huy hiệu. Các gian hàng trên sàn thương mại điện tử Taobao đều được hệ thống đánh giá về độ uy tín thông qua hệ thống huy hiệu.

Trong đó thứ tự xếp hạng từ thấp đến cao trên Taobao của các huy hiệu sẽ lần lượt là: Trái tim, Kim cương, Vương miện bạc, Vương miện vàng. Khi mua hàng trên sàn thương mại điện tử Taobao bạn nên ưu tiên những gian hàng sở hữu từ 5 kim cương trở lên.

Tiếp theo là lựa chọn nhà cung cấp uy tín thông qua huy chương vàng. Chí có những gian hàng có chất lượng dịch vụ tốt thì mới được sở hữu huy chương vàng trên sàn thương mại điện tử Taobao. Bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả khi đặt hàng tại những gian hàng này.

Các gian hàng có huy chương vàng cũng được hiển thị ngay tại giao diện tổng các sản phẩm tìm kiếm trên Taobao, giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát.

Xem xét phản các phản hồi từ khách hàng cũng sẽ là một yếu tố giúp bạn lựa chọn được nhà cung cấp uy tín. Những phải hồi của khách hàng về sản phẩm và gian hang chính là đánh giá khách quan nhất. Bên cạnh cũng có thể tìm thấy những hình ảnh thực tế của sản phẩm tại những phản hồi này.

tips order taobao giá rẻ

Lựa chọn thời điểm vàng để mua hàng

Để có thể đặt hàng Taobao với giá rẻ, một trong những bí quyết quan trọng nhất đó chính là mua hàng đúng thời điểm. Để tri ân khách hàng và kích cầu mua sắm, sàn thương mại điện tử Taobao thường có nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá sốc trong tháng, trong năm hoặc vào các ngày lễ và các ngày trùng tháng.

Cần ghi chú lại những ngày vàng này để có thể mua sắm thả ga mà không lo về giá. Bạn mua được nhiều sản phẩm với giá hời và tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Lọc sản phẩm theo giá thành

Sàn thương mại điện tử Taobao cho phép người dùng lọc và phân chia sản phẩm thành các mức giá khác nhau. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm trên Taobao theo mức giá mình mong muốn theo cách này. Các sản phẩm nằm trong mức giá được sẽ được hiển thị trên giao diện của sàn thương mại điện tử Taobao.

đặt hàng tiết kiệm taobao

So sánh giá sản phẩm khi mua hàng

Sàn thương mại điện tử Taobao sở hữu rất nhiều gian hàng, vì vậy cùng một sản phẩm bạn sẽ tìm thấy được từ rất nhiều nguồn cung cấp. Để có thể mua hàng với chi phí tiết kiệm nhất trên Taobao, bạn có thể so sánh giá bán sản phẩm của các gian hàng khác nhau.

Để thực hiện thao tác này, bạn chỉ cần di con trỏ chuột vào hình sản phẩm và chọn vào ô màu cam “Tìm kiếm sản phẩm giống hình”. Bên cạnh việc so sánh giá sản phẩm bạn cũng nên so sánh về lượt mua hàng và điểm dịch vụ.

Gom mua chung để được giá ưu đãi

Khi đặt hàng với số lượng lớn trên sàn thương mại điện tử Taobao, bạn sẽ được giảm giá và nhận được nhiều ưu đãi hơn mua ít sản phẩm. Vì thế bạn nên gộp nhiều sản phẩm cần mua để đặt hàng cùng một lúc. Bạn cũng có thể mời bạn bè cùng đặt hàng để hạ giá thành xuống.

Bên cạnh đó, hiện nay cũng có một số nhóm gom đơn Taobao, bạn có thể tìm kiếm và lập hội cùng mua nhiều sản phẩm cần thiết với mức giá ưu đãi.

Nên order Taobao giá rẻ bằng hình thức an toàn, tốt nhất?

Hiện nay để đặt hàng Taobao tại Việt Nam, bạn có thể tự order hoặc sử dụng dịch vụ order hộ của các công ty dịch vụ trung gian. Mỗi phương thức sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn được cách mua phù hợp.

Với cách tự đặt hàng, bạn sẽ là phải thực hiện toàn bộ các thao tác từ tìm nguồn, đặt hàng, thanh toán và nhờ người vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Bạn sẽ không cần phải tốn chi phí cho bất kỳ một bên trung gian nào, vì thế bạn có thể mua được hàng với giá gốc từ các gian hàng điện tự trên Taobao.

Tuy nhiên việc tự đặt hàng cũng còn tồn tại một số hạn chế nhất định. Nó đòi hỏi bạn cần phải có vốn tiếng Trung nhất định để đọc hiểu sản phẩm hoặc thương lượng giá cả với nhà cung cấp. Bên cạnh đó bạn cần phải có tài khoản Alipay hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa/MasterCard để thanh toán trên sàn thương mại điện tử Taobao.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam vì sàn thương mại điện tử Taobao không vận chuyển hàng quốc tế.order qua dịch vụ mua hộ

Bên cạnh việc tự đặt hàng, bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc của các công ty trung gian như là: Giang Huy, Aliorder, Mã Tốc, Cẩm Thạch Company, Võ Minh Thiên,…. Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị uy tín hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ.

Khi sử dụng dịch vụ order hộ bạn sẽ được các công ty trung gian sẽ hỗ trợ bạn tìm nguồn hàng Taobao uy tín. Các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng sẽ giúp bạn thương lượng với nhà cung cấp và đặt hàng, thanh toán với mức giá rẻ nhất có thể.

Bên cạnh dịch vụ order hộ sẽ hỗ trợ nhận hàng về kho và vận chuyển hàng về Việt Nam đến tận tay khách hàng. Các thủ tục thông quan sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian. Các đơn vị order hộ sở hữu nhiều kho bãi rộng giúp vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Các đơn vị order hộ còn có những cam kết đền bù thỏa đáng nếu hàng hóa vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam gặp rủi ro. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình đặt hàng. Các app hoặc trang web order hộ còn có khả năng cho phép khách hàng quản lý và tra cứu hành trình đơn hàng 24/24 một cách dễ dàng.

Sử dụng dịch vụ order hộ có nhiều tiện ích hơn so với việc tự đặt hàng trên Taobao. Bạn sẽ phải trả thêm một phần chi phí cho dịch vụ này. Chi phí vận chuyển và phí đặt hàng hộ sẽ được giảm khi bạn đặt nhiều đơn hàng cùng lúc.

Đặt hàng Taobao đã và đang là xu hướng tiêu dùng phổ biến được nhiều người yêu thích. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể biết thêm được các kinh nghiệm đặt hàng Taobao giá rẻ, tốt nhất để  tìm được cho mình các sản phẩm phù hợp nhất với bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *